Hotline: 0852 9999 89

Mật ong rừng Tây Giang

790,000 

Mật ong rừng nguyên chất 100%
Nguồn gốc: Đồng bào Cơ Tu Tây Giang
Để có những giọt mật Nguyên chất, Đồng Bào Cơ Tu phải băng rừng lội suối cả chục km đường rừng

Danh mục:

Mô tả

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối mật ong nguyên chất từ khu vực miền núi Quảng Nam. Để xây dựng được sự tín nhiệm và uy tín trong nghề nuôi ong và khai thác mật chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng là số 1- Luôn bán hàng với chữ Tâm – luôn tâm niệm đem lại sức khỏe cho cộng đồng -Nói không với Mật Ong giả, kém chất lượng “. Tìm hiểu thêm chi tiết và giá cả của

Mật Ong nguyên chất 100% là sự khẳng định về chất lượng nguyên bản thuần khiết nhất của Mật Ong Rừng Quảng Nam. Chúng ta thường biết tới rằng mật ong xuất khẩu thường sẽ bị tác động ít nhiều của con người vào mật ong còn riêng với Mật Ong Quảng Nam nói chung, mật ong hoa nhãn, hoa rừng chúng tôi cung cấp thì lấy từ tổ thế nào cho vào chai thế ý. Bạn nào biết về mật ong nhiều có thể kiểm chứng.

Với sự hậu thuẫn của tự nhiên, với ưu đãi của thiên nhiên dành cho vùng núi trường sơn nói chung và Quảng Nam nói riêng với rừng núi trùng điệp, hoa trái quanh năm, hoa rừng đa dạng đã tạo nên một sản phẩm đầy giá trị và tốt đó chính là mật ong và các sản phẩm tự nhiên từ ong khác. có thể nói là đã  tạo điều kiện hình thành nên những giọt mật ong Quảng Nam thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật ong rừng Tây Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *